Tử vi hôm nay 20/4/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thân vướng họa thị phi

Tử vi hôm nay 20/4/2019 về tình yêu của 12 con giáp nhận định tuổi Thân bỗng vướng họa thị phi từ trên trời rơi xuống khiến bạn khóc dở mếu dở.

 

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 20/4/2019 tuổi Tý chấp nhận hạnh phúc là thứ nhỏ nhoi và phải chắt chiu lắm mới có được, vậy nên bạn bằng lòng với những niềm vui nho nhỏ tự tạo hoặc ai đó đem đến cho bạn, bạn cũng trân quý. Càng lớn, tuổi Tý càng trân trọng từng niềm yêu thương nhỏ bé của những người xung quanh, thậm chí chỉ cần 1 cái nắm tay từ người thân đúng lúc cũng khiến bạn rơi lệ.

 

Tử vi hôm nay 20/4/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thân vướng họa thị phi

 

Tuổi Sửu

“Mệt rồi ư? Hãy dựa vào đây này”, tuổi Sửu hôm nay chỉ muốn được nghe 1 câu nói như thế từ người ấy. Tình yêu không phải là cứ mâm cao cỗ đầy, ăn uống sang chảnh mới là thể hiện tình yêu, yêu là chỉ cần những lời yêu thương và những cử chỉ đơn giản như vậy là con giáp này đã thấy lòng dịu lại.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 20/4/2019 tuổi Dần bị tổn thương bởi những lời nói nặng nề từ người mà bạn từng yêu thương, tin cậy nhất. Con giáp này buồn không phải vì lời nói nặng, mà là vì cảm thấy sự phản bội về niềm tin đang hiện hữu trong lòng mình.

Tuổi Mão

Nội tâm của tuổi Mão là 1 cây tầm gai rối rắm và nhiều gai bén, bạn không thoát ra được thì cũng đồng nghĩa với việc không ai có thể chui vào đó. Bởi dù cách nào cả hai cũng đều bị thương.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 20/4/2019 tuổi Thìn cảm thấy ấm áp trong vòng tay người ấy nhưng đồng thời bạn cũng hơi lo xa khi thấy những viễn cảnh chia tay của nhiều cặp đôi xung quanh. Chớ lo hão, hãy cứ tận hưởng hạnh phút ở từng giây phút hiện tại.

 

Tử vi hôm nay 20/4/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thân vướng họa thị phi

 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tính toán cả với tình yêu, tính toán ở đây là con giáp này đã học được cách yêu bản thân hơn sau những mối tình cho đi tất cả rồi nhận lại toàn đắng cay. Sự kiêu hãnh của người tuổi Tỵ trong tình yêu càng khiến đối phương nảy sinh ham muốn chinh phục.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 20/4/2019 tuổi Ngọ thể hiện tình cảm yêu thương bỏng cháy với người ấy lên mạng xã hội thế nhưng điều đó lại đồng nghĩa với thị phi, nhất là những mối tình ngoài luồng của bạn sẽ cảm thấy nực cười khi bạn phải bội người ấy ở những giai đoạn nhạy cảm nhất, nhưng vẫn diễn như thể bạn là người rất thủy chung.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dường như đã nhận được rất nhiều bài học về tình yêu, hôm nay là ngày bạn thực hành điều đó. Nên nhớ chắt lọc và giữ bản sắc để mãi là chính mình nhưng ở 1 phiên bản tốt hơn.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 20/4/2019 tuổi Thân độc thân bỗng vướng họa thị phi từ trên trời rơi xuống khiến bạn khóc dở mếu dở, tuy nhiên đó chỉ là sự cố nhỏ, mọi chuyện rồi sẽ qua, quan trọng là chẳng ai tin vào điều ấy và con giáp này vẫn có lắm mối muốn đặt lịch hẹn hò trong ngày hôm nay.

 

Tử vi hôm nay 20/4/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thân vướng họa thị phi

 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu càng ngày càng hoang mang về sự lựa chọn của mình, tình yêu không phải là đáp số 1+1 = 2, đôi khi những người tưởng như rất lệch nhịp nhau về tư tưởng, ngoại hình, nhưng cuối cùng ông tơ bà nguyệt vẫn se duyên và họ vẫn hạnh phúc đó thôi.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 20/4/2019 tuổi Tuất có vài suy nghĩ ám muội trong chuyện tình cảm với người khác, tuy nhiên đây chỉ là ý nghĩ chạy qua trong đầu chứ con giáp này vẫn chưa hề có động thái với người khác khi đã có nơi có chốn, điều đó gần giống như là sự tìm kiếm về hình ảnh của sự thiếu sót mà người ấy không có được đặc điểm đó.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi với áp lực công việc ngày 1 tăng cao, đồng nghĩa với việc bạn sẽ dành thời gian cho người ấy ít đi, điều này làm mối quan hệ của cả hai có sự lạnh nhạt tức thời. Hôm nay là ngày nên bù đắp cho người ấy, ít nhất là một lời động viên, hoặc một cái ôm siết chặt.

 

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo: tin24h

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *