Mỹ truy tố kẻ c án ch ết chủ tiệm làm móng gốc Việt

  Một nghi phạm bị buộc tội c án ch ết chủ tiệm làm móng gốc Việt ở TP Las Vegas – Mỹ đã bị tr uy t ố các tội danh bao gồm gi ết người và c ướp của.

  Báo The New York Daily News ngày 2-7 cho biết nữ nghi phạm Krystal Whipple, 21 tuổi, đã gi ết ch ết bà Ngoc Nhu Nguyen, 51 tuổi, vào ngày 28-12-2018. Thời điểm đó, Whipple định rời khỏi tiệm làm móng và chăm sóc sắc đẹp Crystal Nails & Spa mà không trả tiền làm móng 35 USD.

  Cảnh sát cho biết Whipple đã sử dụng thẻ tín dụng gian lận và nói với các nhân viên tại Crystal Nails & Spa rằng cô ta sẽ đi lấy tiền ở trong xe hơi để thanh toán. Tuy nhiên, khi lên xe, Whipple lại bỏ đi thay vì thanh toán.


  Nữ nghi phạm Krystal Whipple. Ảnh: The New York Daily News

  Đoạn camera giám sát thu được từ bãi đậu xe cho thấy bà Nguyen tiến đến chặn đầu xe của Whipple – một chiếc Camaro màu đen nghi bị đ ánh c ắp, trong khi một người đàn ông túm lấy thanh cản phía sau của chiếc xe. Dù biết có người đứng phía trước nhưng Whipple vẫn nhấn ga t ông bà Nguyen và k éo lê n ạn nh ân khoảng 15 m rồi bỏ trốn.

  N ạn nh ân sau đó được đưa đến Trung tâm Y tế Đại học nhưng t ử v ong vì vết thương nặng. Còn Whipple bị bắt tại khu vực Glendale, ngoại ô TP Phoenix vào ngày 11-1 năm nay. Kể từ đó, nữ nghi phạm này bị giam giữ tại nhà t ù hạt Clark. Cảnh sát cũng tìm thấy chiếc Camaro bị bỏ lại trong một khu chung cư.


  Bà Ngoc Nhu Nguyen. Ảnh: Las Vegas Review Journal

  Một bồi thẩm đoàn đã tr uy t ố Whipple về 4 tội danh nghiêm trọng, bao gồm hai tội danh gi ết người và c ướp của. Tòa án dự kiến đưa ra phán quyết vào ngày 16-7 tới.

  Báo The New York Daily News cho biết trước đây, Whipple từng có tiền án ở TP Las Vegas và bị kết án sở hữu xe hơi do trộm cắp mà có. Theo tòa án hạt Clark, Whipple phải lãnh 4 tháng tù giam vì vi phạm hoạt động quản chế.

  create

  Phạm Nghĩa / Người lao động

  Định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền và được mang bao nhiêu tiền

  Định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền và được mang bao nhiêu tiền

  timer13/03/2020

  Với những ai có mong muốn định cư ở nước Mỹ, việc chuẩn bị về tiềm lực tài chính là việc làm cần thiết. Tuy nhiên định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền và định cư Mỹ được mang bao nhiêu tiền thì không phải là ai cũng biết. Để giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng về vấn đề tài chính khi định cư Mỹ. Immica sẽ cung cấp những thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.

  Thần Tài “mỉm cười” chấm sổ: 3 con giáp được tài lộc “bám chặt”, tài vận xung thiên vào cuối tháng 3 này

  Thần Tài “mỉm cười” chấm sổ: 3 con giáp được tài lộc “bám chặt”, tài vận xung thiên vào cuối tháng 3 này

  timer11/03/2020

  Từ cuối tháng 3 đầu tháng 4, vận may bất ngờ lội ngược dòng, là thời điểm vô cùng thuận lợi với 3 con giáp có tên trong danh sách dưới đây:

  ‘Giải cứu‘ tôm hùm ế ẩm tại Mỹ, Canada vì dịch Covid-19

  ‘Giải cứu‘ tôm hùm ế ẩm tại Mỹ, Canada vì dịch Covid-19

  timer11/03/2020

  Giá tôm hùm tại Bắc Mỹ giảm mạnh xuống mức thấp nhất sau 4 năm khi dịch Covid-19 lây lan mạnh trên toàn thế giới.

  Du học sinh Việt Nam ở vùng nhiễm bệnh nặng chỉ cách để an toàn trong tâm dịch Covid-19

  Du học sinh Việt Nam ở vùng nhiễm bệnh nặng chỉ cách để an toàn trong tâm dịch Covid-19

  timer10/03/2020

  Theo Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam ở Hàn Quốc, hiện các lưu học sinh Việt Nam ở lại Hàn Quốc vẫn an toàn trong tâm dịch Covid -19, do được cập nhật thông tin và cùng chung tay chống dịch.