Vụ tỷ phú Mỹ ấu d âm: Tới cổng trường dụ nữ sinh về nhà cư ỡng h iếp

  “Tôi kinh hãi và yêu cầu ông ta dừng lại, hãy dừng lại”. Thêm n ạn nhân lên tiếng cáo buộc bị tỷ phú Epstein cư ỡng hiế p khi cô mới 15 tuổi.

  Trả lời phỏng vấn trên chương trình “Today” của đài NBC phát sóng ngày 10/7, Jennifer Araoz nói cô bắt đầu tới nhà của Epstein một năm trước khi bị cưỡ ng h iếp. Mỗi lần cô tới, hắn yêu cầu cô chỉ mặc đồ lót để massage cho hắn.

  “Khi đó tôi 14 tuổi, và lúc còn nhỏ như thế thì ai mà nhận thức được cái gì chứ?”, Araoz nói.

  Cáo buộc của Araoz quan trọng vào thời điểm này, vì cô nói sẵn sàng ra làm chứng cho một vụ kiện Epstein đang được đưa lên tòa á n liên bang khu vực Nam New York.

  Đáng chú ý hơn, vụ c ưỡng h iếp theo cáo buộc diễn ra ở New York, không phải ở Florida nơi Epstein đã đạt được thỏa thuận miễn truy tố t ội xâm h ại tình dụ c trẻ vị thành niên của hắn vào năm 2008. Người ký thỏa thuận đầy tranh cãi đó là Bộ trưởng Lao động Mỹ Alexander Acosta, khi ấy là công tố viên ở Nam Florida, và ông này đang bị các nghị sĩ Dân chủ yêu cầu từ chức.

  “Tôi không muốn… nhưng hắn dùng vũ lực” Những lần gặp mặt ở nhà Epstein nói trên bắt đầu sau khi một phụ nữ, mà Araoz gọi là “người tuyển dụng”, đến nói chuyện với cô nhiều lần bên ngoài trường học, rải rác suốt một năm. Người phụ nữ này nói “Epstein là một người đàn ông tuyệt vời” và có thể giúp đỡ cho sự nghiệp của Araoz.


   Lần đầu đến nhà hắn, Araoz kể rằng hắn rất tử tế và nói đã nghe nhiều về cô. Araoz được mời rư ợu vang dù hắn biết cô chưa đủ tuổi uống rư ợu ở Mỹ. “Tôi nghĩ ông ấy không quan tâm (đến tuổi của tôi)”, cô nói.

  Araoz tới nhà của Epstein khoảng 1-2 lần mỗi tuần. Sau mỗi cuộc hẹn, cô được cho 300 USD. Sau này, mỗi lần gặp mặt đều kết thúc bằng việc massage. Cô kể rằng tại nhà Epstein có những đồ vật kích d ục bao gồm cả “bộ ngực giả mà ông ta có thể chơi trong lúc tắm, rất kỳ quặc”, Araoz nói.

  Bộ trưởng Lao động Mỹ Alex Acosta là người đã ký thỏa thuận đầy tranh cãi có lợi cho Epstein và đang chịu các lời kêu gọi từ chức. Ảnh: Reuters.

  Bên cạnh bàn massage là bức tranh phụ nữ khỏa th ân mà Epstein nói trông giống Araoz. Araoz cảm thấy không thoải mái với việc phải massage, nhưng cô “sợ hắn sẽ nổi giận” nếu không làm theo.

  Sau khi cô massage xong, hắn sẽ nằm ngửa ra và “tiếp tục thỏa mãn đến hết”. Nhưng sau khoảng một năm, Epstein bắt đầu yêu cầu Araoz cởi đồ lót và leo lên người hắn. “Tôi nói tôi không muốn… nhưng hắn dùng vũ lực, đưa tôi lên bàn và làm điều hắn muốn”, Araoz kể với NBC.

  “Tôi kinh hãi và yêu cầu ông ta dừng lại, hãy dừng lại”. Cô đã không nhận ra hành vi của hắn là hi ếp d âm. “Tôi tưởng đó là lỗi của tôi, tôi tưởng tôi phải làm vậy. Tôi không đủ khôn ngoan”. Araoz không quay lại nhà Epstein sau lần đó dù nhân viên của hắn vẫn liên lạc. Cô bỏ học tại ngôi trường cùng khu phố với nhà Epstein. “Tôi không muốn lặp lại điều đó”, Araoz nói.

  Vu ty phu My au : Toi cong truong du nu sinh ve nha cuong hiep hinh anh 3

  Vu ty phu My au : Toi cong truong du nu sinh ve nha cuong hiep hinh anh 3

   Công tố viên liên bang khu vực Nam New York Geoffrey Berman công bố cáo trạng dành cho Jeffery Epstein ngày 8/7. Ảnh: Getty Images.
  Nỗ lực truy tìm kẻ tuyển dụng

  Araoz đã bắt đầu thủ tục pháp lý để kiện Epstein ở New York, nơi cho phép nạ n nhân kiện kẻ xâm hại bất kể sự việc xảy ra cách đây bao lâu. Cô cũng đã làm đơn yêu cầu x ác định danh tính kẻ tuyển dụng đã làm cho Epstein. Hồ sơ trên tòa ghi rằng người đó đã cùng Epstein “tìm ra Araoz và coi cô là người dễ điều khiển và dần dần sẽ sẵn sàng để Epstein cưỡ ng h iếp”.

  Luật sư của Araoz đang yêu cầu Epstein tiết lộ danh tính kẻ tuyển dụng, đồng thời yêu cầu giao nộp hồ sơ về mọi nhân viên hắn đã thuê từ tháng 1/2000 đến 12/2003, cũng như hồ sơ lưu trữ về mọi khách đã tới và rời khỏi nhà hắn ở New York.

  Araoz nói cô cảm thấy tội lỗi vì không báo với chính quyền sớm hơn. “Có thể hắn đã không có cơ hội xâm hại các cô gái khác”, cô nói. “Tôi quá sợ, tôi không muốn công khai”. Lời kể của Araoz tương tự lời kể của những phụ nữ khác đã lên tiếng cáo buộc Epstein. Theo NBC, vài năm trước, Araoz đã kể bí mật của mình cho mẹ, hai người bạn thân và bạn trai của cô khi ấy.

  Ngày 6/7, Epstein bị b ắt giữ tại New York vì tội buôn bán nô l ệ tình d ục, phần lớn là trẻ vị thành niên. Theo Daily Beast, đường dây của Epstein buôn bán hàng chục nô  lệ tình d ục tuổi vị thành niên tại New York và Florida từ năm 2002 đến 2005.

  Trong quá khứ, tỷ phú 66 tuổi này đã bị bu ộc tội xâm hại hàng chục bé gái ở Florida. Hắn dụ dỗ các bé gái 14-15 tuổi phục vụ massage cho mình, rồi cưỡng h iếp các nạn nhân. Năm 2008, hắn đạt thỏa thuận miễn truy tố với nhà chức trách thành phố Miami. Epstein thừa nhận tội danh đề nghị mua dâm, lĩnh án tù 13 tháng và bị đưa vào danh sách tội phạ m tình d ục.

  Tuy nhiên, thỏa thuận đó, ký với Bộ trưởng Lao động Alexander Acosta, cho phép Epstein ra khỏi cơ sở giam giữ 6 ngày trong tuần để đến nơi làm việc. Hồi tháng hai năm nay, một thẩm phán ở Florida ra phán quyết khẳng định thỏa thuận này là vi hiến.

  create

  alouc.com