Úc: 4 nhóc tì để lại thư tạm biệt rồi trộm xe nhà tự đi hơn 1.000 km

  Bốn thiếu niên tuổi 10 – 14 đã để lại thư tạm biệt rồi lái xe thể thao đa dụng (SUV) của gia đình hơn 1.000 km từ nhà đến thành phố phía đông Úc trước khi bị cảnh sát chặn lại.

  Khi cảnh sát chặn chiếc SUV tại thành phố Grafton (bang New South Wales) lúc 22 giờ 40 tối 14.7 (giờ địa phương), 4 thiếu niên khóa cửa và quyết cố thủ trong xe, AP dẫn lời quyền thanh tra cảnh sát Darren Williams cho biết.

  Theo ông Williams, cảnh sát đã phải dùng gậy baton để đập kính xe Nissan Patrol được báo là bị trộm.


  Mẫu xe 4 bạn nhỏ sử dụng trong hành trình hơn 1000km. (Ảnh minh họa: Thanh niên)

   
  Cảnh sát chưa thể xác định ai cầm lái hoặc vì sao 4 thiếu niên rời khỏi nhà ở thành phố Rockhampton (bang Queensland) vào ngày 13.7. Trong xe có hai bé trai 13 tuổi, 1 bé trai 14 tuổi cùng bé gái 10 tuổi.

  Ông Williams cho hay: “Cảnh sát tình nghi 4 đứa trẻ thay phiên nhau lái xe do chặng đường dài hơn 1.000 km và không trả tiền đổ xăng tại hai thị trấn đã đi qua. Xe cảnh sát đã đuổi theo và chặn chiếc SUV”.


  Thiếu niên 14 tuổi sống ở Grafton và đây có thể là địa điểm những đứa bé này muốn đến. Cảnh sát vẫn chưa thể thẩm vấn 4 thiếu niên vì theo luật phải có cha mẹ hoặc người giám hộ.

  Truyền thông Úc đưa tin gia đình đã phát hiện thư tạm biệt của một trong số 4 thiếu niên này tại nhà ở Rockhampton.

  Theo luật của bang Queensland, người dân ít nhất 17 tuổi mới có thể đăng ký thi để được cấp giấy phép lái xe.

  create

  alouc.com

  Tiệm nail Việt bị khách hàng tẩy chay vì để thợ sàm sỡ cậu bé 5 tuổi

  Tiệm nail Việt bị khách hàng tẩy chay vì để thợ sàm sỡ cậu bé 5 tuổi

  timer01/08/2019

  Sự việc xảy ra tại tiệm Premier Nails & Spa nằm trên đường Baseline và Ellsworth thuộc thành phố Mesa, bang Arizona, Hoa Kỳ. Vào chiều ngày 31/7, cô Jade Rock cùng bạn và con trai đi làm móng tại tiệm nail quen thuộc. Khi bộ móng của cô gần sắp xong, thì cậu con trai 5 tuổi cũng vừa bước ra từ nhà vệ sinh. Tuy nhiên, một người thợ đã kéo cậu nhóc lại và... thò tay vào quần cậu.

  Tổng hợp các dạng Visa Canada bạn nên biết

  Tổng hợp các dạng Visa Canada bạn nên biết

  timer01/08/2019

  Canada được biết đến với tư cách là một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới. Visa Canada lúc này trở thành chủ đề nóng hổi do số lượng người muốn đến Canada du lịch, học tập cũng như nuôi ước mơ định cư càng ngày càng nhiều và đang có xu hướng tăng dần qua các năm. Nhưng hầu hết đều không biết nên bắt đầu từ đâu. Nhiều bạn còn suýt dính mật ngọt của các bên tư vấn dịch vụ về việc visa du lịch mà con cái sang lại được học hành miễn phí? Chính vì có những trường hợp như vậy nên hôm nay mình sẽ tổng hợp lại thông tin để cung cấp tới các bạn những kiến thức đầy đủ nhất về vấn đề Visa Canada.

  Dân Little Saigon phản ứng chuyện Equifax làm lộ thông tin 147 triệu người

  Dân Little Saigon phản ứng chuyện Equifax làm lộ thông tin 147 triệu người

  timer29/07/2019

  “Tôi vừa kiểm tra thông tin trên mạng thì nhận được ngay kết quả là mình thuộc danh sách bị đánh cắp thông tin từ công ty Equifax. Vì thế tôi lên mạng điền đơn đòi tiền đền bù ngay.”

  Miệt thị tiếp viên hàng không da màu, người đàn ông bị lôi xuống máy bay trước sự tán đồng của hành khách

  Miệt thị tiếp viên hàng không da màu, người đàn ông bị lôi xuống máy bay trước sự tán đồng của hành khách

  timer29/07/2019

  Lại một hành khách khác nữa bị lôi xuống khỏi máy bay tại sân bay North Tenerife, Tây Ban Nha nhưng lần này chẳng có ai phản đối quyết định này của nhân viên hàng không cả