Thất bại thảm hại sau 220 lần hẹn hò, người phụ nữ 49 tuổi cuối cùng cũng được tổ chức đám cưới nhưng diện mạo chú rể lại gây sốc

  Sau nhiều năm tìm kiếm tình yêu đích thực, người phụ nữ sắp bước sang độ tuổi U50 đã nhận ra “chân ái” của đời mình, nhưng khiến người thân bạn bè ngạc nhiên.

  Cô Elizabeth Hoad (49 tuổi), sống tại thị trấn Ascot, phía đông hạt Berkshire (Anh), từng là một người mẫu sở hữu thân hình nóng bỏng, quyến rũ. Xinh đẹp là vậy nhưng đường tình duyên của Elizabeth lại khá lận đận khi mà cô đã trải qua rất nhiều mối tình nhưng kết cục là “ế lại hoàn ế”. Thậm chí, cô đã từng đính hôn 2 lần nhưng cuối cùng vẫn không chạm tới được ước mơ về một đám cưới lãng mạn với người đàn ông của đời mình.

  Elizabeth tươi cười hạnh phúc bên chú rể của mình.

  Chia sẻ với tờ The Sun, Elizabeth cho biết: “Tôi không còn chút niềm tin vào đàn ông nữa rồi. Tôi đã tham gia 6 trang web hẹn hò, hẹn hò với 220 người đàn ông trong vòng 8 năm nhưng tất cả đều trở thành “thảm họa” của đời tôi. Rồi tôi nghĩ đến việc kết hôn với Logan vì cậu ấy chẳng bao giờ rời ra tôi. Chúng tôi yêu nhau thật lòng. Nhiều người cho rằng tôi bị điên nhưng tôi cứ làm những gì mình cảm thấy đúng. Đó là cách để chúng tôi bên nhau mãi mãi”.

  Chú rể của Elizabeth là chú chó Golden Retriever Logan (6 tuổi).

  Chú rể của Elizabeth là chú chó Golden Retriever Logan (6 tuổi). Được biết, Logan là một chú chó cứu hộ mà Elizabeth đã nhận nuôi từ hồi đầu tháng 8 năm ngoái. Không giống như những người đàn ông đã phụ tình Elizabeth, gần 1 năm qua, Logan luôn ở bên cô những lúc vui buồn trong cuộc sống.

  Elizabeth vốn là một người mẫu với thân hình nóng bỏng.

  Dự kiến, đám cưới sẽ có sự góp mặt của 20 vị khách mời là những họ hàng, bạn bè thân thiết của cô dâu sau đó họ đi hưởng tuần trăng mật ở một khách sạn thân thiện với thú cưng. Chú rể, thay vì đeo nhẫn cưới, sẽ có đeo một chiếc vòng tay bằng vàng.

  Hiện tại, đám cưới của Elizabeth và Logan đang vấp phải chút khó khăn, bởi cô phải thuyết phục một linh mục để ban phước cho đám cưới của mình tại một nhà thờ địa phương.

  create

  tapchihoaky.info