Người Úc ồ ạt mua sắm trong ngày hội Amazon Prime Day

  Những người thích săn hàng giảm giá và các nhà bán lẻ đang ồ ạt mua sắm trong ngày hội Amazon Prime Day – một trong những sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới.

  So với người dân trên toàn cầu, thì người Úc bắt đầu chào đón sự kiện này sớm hơn và được thỏa sức mua sắm trong 65 giờ đồng hồ ưu đãi.

  Hồi năm ngoái, người Úc đã chi tổng cộng 2.1 tỷ đô la để mua sắm hàng hóa trong thời gian diễn ra sự kiện.

  Các sản phẩm được giảm giá nhiều nhất năm nay bao gồm:
  – Các thiết bị của Amazon được giảm phân nửa giá, chẳng hạn như loa Echo Dot và loa Amazon Echo;
  – Các nhãn hiệu thời trang được giảm giá 50%, gồm Adidas, Calvin Klein và Lorna Jane;
  – Các thiết bị công nghệ được giảm giá 25%, chẳng hạn như tai nghe, máy tính xách tay và các thiết bị khác;
  – Các loại đồ chơi được giảm giá 30%, gồm LEGO, Barbie, Fisher-Price và Toy Story 4.
   


  Để được mua hàng giảm giá, và được hưởng quyền lợi mua các loại sách, máy đọc sách Kindle và các thiết bị âm thanh, người mua phải là thành viên Amazon Prime.

  Giám đốc điều hành Amazon chi nhánh tại Melbourne, ông Jordan Prainito, cho biết nhiều dòng sản phẩm đã được bán hết chỉ trong ba tiếng đồng hồ giảm giá.

  “Chúng tôi tổ chức sự kiện Amazon Prime Day tại Úc lần đầu tiên vào năm ngoái và chứng kiến doanh số bán hàng tăng gần 500%.

  create

  alouc.com

  Tiệm nail Việt bị khách hàng tẩy chay vì để thợ sàm sỡ cậu bé 5 tuổi

  Tiệm nail Việt bị khách hàng tẩy chay vì để thợ sàm sỡ cậu bé 5 tuổi

  timer01/08/2019

  Sự việc xảy ra tại tiệm Premier Nails & Spa nằm trên đường Baseline và Ellsworth thuộc thành phố Mesa, bang Arizona, Hoa Kỳ. Vào chiều ngày 31/7, cô Jade Rock cùng bạn và con trai đi làm móng tại tiệm nail quen thuộc. Khi bộ móng của cô gần sắp xong, thì cậu con trai 5 tuổi cũng vừa bước ra từ nhà vệ sinh. Tuy nhiên, một người thợ đã kéo cậu nhóc lại và... thò tay vào quần cậu.

  Tổng hợp các dạng Visa Canada bạn nên biết

  Tổng hợp các dạng Visa Canada bạn nên biết

  timer01/08/2019

  Canada được biết đến với tư cách là một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới. Visa Canada lúc này trở thành chủ đề nóng hổi do số lượng người muốn đến Canada du lịch, học tập cũng như nuôi ước mơ định cư càng ngày càng nhiều và đang có xu hướng tăng dần qua các năm. Nhưng hầu hết đều không biết nên bắt đầu từ đâu. Nhiều bạn còn suýt dính mật ngọt của các bên tư vấn dịch vụ về việc visa du lịch mà con cái sang lại được học hành miễn phí? Chính vì có những trường hợp như vậy nên hôm nay mình sẽ tổng hợp lại thông tin để cung cấp tới các bạn những kiến thức đầy đủ nhất về vấn đề Visa Canada.

  Dân Little Saigon phản ứng chuyện Equifax làm lộ thông tin 147 triệu người

  Dân Little Saigon phản ứng chuyện Equifax làm lộ thông tin 147 triệu người

  timer29/07/2019

  “Tôi vừa kiểm tra thông tin trên mạng thì nhận được ngay kết quả là mình thuộc danh sách bị đánh cắp thông tin từ công ty Equifax. Vì thế tôi lên mạng điền đơn đòi tiền đền bù ngay.”

  Miệt thị tiếp viên hàng không da màu, người đàn ông bị lôi xuống máy bay trước sự tán đồng của hành khách

  Miệt thị tiếp viên hàng không da màu, người đàn ông bị lôi xuống máy bay trước sự tán đồng của hành khách

  timer29/07/2019

  Lại một hành khách khác nữa bị lôi xuống khỏi máy bay tại sân bay North Tenerife, Tây Ban Nha nhưng lần này chẳng có ai phản đối quyết định này của nhân viên hàng không cả