Miệt thị tiếp viên hàng không da màu, người đàn ông bị lôi xuống máy bay trước sự tán đồng của hành khách

  Lại một hành khách khác nữa bị lôi xuống khỏi máy bay tại sân bay North Tenerife, Tây Ban Nha nhưng lần này chẳng có ai phản đối quyết định này của nhân viên hàng không cả

  Mới đây, một hành khách đã bị yêu cầu xuống khỏi chuyến bay tới La Palma tại sân bay North Tenerife, Tây Ban Nha sau khi hét lên trên máy bay: “Tôi không muốn những người da màu xung quanh mình” vào mặt một tiếp viên hàng không.

  Được biết, nữ tiếp viên hàng không sau đó đã nói với người đàn ông: “Ông có thể xách hành lý và rời khỏi máy bay” trước khi phi cơ trưởng gọi cho lực lượng an ninh sân bay.

  Những nhân chứng có mặt ở đấy đều quả quyết rằng, người đàn ông này đã có những lời lẽ xúc phạm tiếp viên hàng không ngay trước khi chuyến bay của hãng Binter Canarias cất cánh. Truyền thông Tây Ban Nha, bao gồm cả tờ báo El Pais, đã thuật lại câu chuyện và cho biết hành khách 70 tuổi kia đã có những lời lẽ mang tính phân biệt chủng tộc: “Tôi không muốn những người da màu quanh đây”.

  Lực lượng an ninh đã được gọi đến để áp giải người đàn ông xúc phạm tiếp viên hàng không ra ngoài.
  Khi được cơ trưởng yêu cầu rời khỏi máy bay, vị khách 70 tuổi đã từ chối và cuối cùng, lực lượng an ninh phải áp giải ông ta ra ngoài. Hiện tại, danh tính của người đàn ông này vẫn chưa được tiết lộ.

  Sau khi sự cố xảy ra, chuyến bay đã được tiếp tục dù muộn 20 phút.

  Hãng hàng không Binter Canarias hoàn toàn ủng hộ hành động của những nhân viên trên máy bay vì những lời nói xúc phạm của vị khách kia. Trên trang Twitter của mình, đại diện hãng hàng không cho biết: “Chúng tôi muốn bày tỏ sự phản đối và giận dữ trước những hành vi như vậy và thể hiện sự ủng hộ hết mình với những tiếp viên hàng không da màu của mình…”.

  create

  alouc.com

  Tiệm nail Việt bị khách hàng tẩy chay vì để thợ sàm sỡ cậu bé 5 tuổi

  Tiệm nail Việt bị khách hàng tẩy chay vì để thợ sàm sỡ cậu bé 5 tuổi

  timer01/08/2019

  Sự việc xảy ra tại tiệm Premier Nails & Spa nằm trên đường Baseline và Ellsworth thuộc thành phố Mesa, bang Arizona, Hoa Kỳ. Vào chiều ngày 31/7, cô Jade Rock cùng bạn và con trai đi làm móng tại tiệm nail quen thuộc. Khi bộ móng của cô gần sắp xong, thì cậu con trai 5 tuổi cũng vừa bước ra từ nhà vệ sinh. Tuy nhiên, một người thợ đã kéo cậu nhóc lại và... thò tay vào quần cậu.

  Tổng hợp các dạng Visa Canada bạn nên biết

  Tổng hợp các dạng Visa Canada bạn nên biết

  timer01/08/2019

  Canada được biết đến với tư cách là một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới. Visa Canada lúc này trở thành chủ đề nóng hổi do số lượng người muốn đến Canada du lịch, học tập cũng như nuôi ước mơ định cư càng ngày càng nhiều và đang có xu hướng tăng dần qua các năm. Nhưng hầu hết đều không biết nên bắt đầu từ đâu. Nhiều bạn còn suýt dính mật ngọt của các bên tư vấn dịch vụ về việc visa du lịch mà con cái sang lại được học hành miễn phí? Chính vì có những trường hợp như vậy nên hôm nay mình sẽ tổng hợp lại thông tin để cung cấp tới các bạn những kiến thức đầy đủ nhất về vấn đề Visa Canada.

  Dân Little Saigon phản ứng chuyện Equifax làm lộ thông tin 147 triệu người

  Dân Little Saigon phản ứng chuyện Equifax làm lộ thông tin 147 triệu người

  timer29/07/2019

  “Tôi vừa kiểm tra thông tin trên mạng thì nhận được ngay kết quả là mình thuộc danh sách bị đánh cắp thông tin từ công ty Equifax. Vì thế tôi lên mạng điền đơn đòi tiền đền bù ngay.”

  Du khách Việt bị sóng cuốn tử nạn trên bãi biển nổi tiếng của Bali

  Du khách Việt bị sóng cuốn tử nạn trên bãi biển nổi tiếng của Bali

  timer29/07/2019

  Vào trưa chủ nhật 21/7, một du khách người Việt là anh Nguyễn Hoàng Hiếu Dân (26 tuổi) đã bị sóng lớn cuốn trôi khi đang ngồi trên bãi biển nổi tiếng Kelingking thuộc đảo Bali, Indonesia.