Chồng đồng hương b ắn vợ gốc Việt ch ết ngay tại chỗ nhưng chi tiết kẻ thủ á c chụp hình th i th ể gửi bạn bè gây rùng mình hơn cả

  Dù đã hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng người chồng vẫn ra tay gi ết vợ sau khi nổi máu ghen tuông.

  Vào ngày 7/6 vừa qua, một người đàn ông tên Brandon Ngo đã bị cảnh sát thành phố Plantation, Florida (Mỹ) tiến hành bắt giữ vì tội giết người. Nạn nhân bị kẻ thủ ác sá t hại là vợ cũ Jade Ngo. Cả hai đều là người gốc Việt sang Mỹ định cư và cùng làm việc trong ngành nail.

  Theo Local 10 News đưa tin, Brandon kết hôn với Jade vào năm 2013 trước khi đưa vợ sang Mỹ định cư. Cặp đôi đã ly thân từ vài tháng trước trước khi hoàn tất thủ tục ly hôn vào ngày 4/6 vừa qua. Ngày hôm xảy ra vụ án, cảnh sát nhận được tin báo từ 1 người bạn của Jade, khẳng định cô đang bị chồng bắt nh ốt tại nhà riêng. Người này khẳng định Brandon cũng có mặt trong nhà nhưng nhất quyết không ra mở cửa.

  Vào khoảng 9h40 tối (giờ địa phương) ngày 7/6, 1 viên cảnh sát vừa đến cửa nhà Brandon nghe thấy 3 tiếng s úng phát ra từ bên trong, 1 trong số đó b ắn trúng vào cửa sổ. Nạn nhân được xác nhận t ử v ong tại chỗ. Sau đó, kẻ thủ á c định t ự t ử bằng phát s úng b ắn vào đầu nhưng vẫn sống sót khi được đưa đi cấp cứu ở Trung tâm y tế Broward.

  Theo báo cáo, cảnh sát trước đó nhận được rất nhiều cuộc gọi báo cáo tộ i á c của Brandon sau khi nhìn thấy tên này thừa nhận đã gi ết vợ vì nghi ngờ nạn nhân không chung thủy và có ý định t ự t ử ch ết theo. Nhiều người bạn còn nhận được bức ảnh Brandon chụp cùng th i th ể của vợ, trên cổ cô vương vãi vết máu.


  Jade được miêu tả là cô gái vô cùng tốt bụng, dịu dàng và rất được lòng mọi người.

  Những người bạn thân thiết với 2 vợ chồng cho biết, Jade là nạn nhân bị chồng b ạo hành trong suốt thời gian dài. "Cô ấy thường xuyên phải che đi đôi mắt bầm tím. Cô ấy cố ý mặc áo dài tay để mọi người không nhìn thấy những vết thương trên tay. Tôi biết cô ấy đã rất khó khăn để cố tỏ ra bình thường mỗi khi đi làm" - 1 trong số những người bạn của nạn nhân, Angie Adamez cho biết. Theo miêu tả của hàng xóm, Brandon là người lịch sự và chưa từng gây ra rắc rối nhưng không hiểu sao lại gây ra t ội ác như vậy.

  Phiên tòa xét xử đầu tiên được mở vào ngày 9/6 vừa qua. Brandon bị buộc tội gi ết người cấp độ 1 và hiện vẫn đang bị giam giữ không được bảo lãnh tại ngoại.

  create

  pv / kenhsao.net