Nghệ sĩ Hồng Tơ bị b ắt vì đánh bạ c

Cơ quan cảnh sát điều tra đã tống đạt quyết định kh ởi t ố bị can, bắt tạm giam nghệ sĩ Hồng Tơ vì liên quan đến hành vi đánh b ạc.

Tối 7/5, nguồn tin từ VKSND TP.HCM cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã tống đạt các quyết định k hởi t ố bị can, lệnh bắ t tạm giam đối với nghệ sĩ Hồng Tơ (tức Cao Văn Tơ, 56 tuổi) về hành vi Đánh bạc.

Nghệ sĩ Hồng Tơ đang bị t ạm gi am tại Chí Hòa để phục vụ công tác điều tra. Nguồn tin cho hay nam nghệ sĩ bị bắ t tại một tụ điểm cờ bạ c vào khoảng 2 tuần trước.

Nghe si Hong To bi bat vi danh bac hinh anh 1

Nghệ sĩ Hồng Tơ trước khi bị b ắt. Ảnh: Bá Ngọc.

Nghệ sĩ Hồng Tơ tên thật là Cao Văn Tơ, quê Tiền Giang, hiện cư trú tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Hồng Tơ xuất thân là nghệ sĩ cải lương. Ông được khán giả biết đến qua các vai diễn trong các vở cải lương như Lý trưởng (vở Hòn Vọng Phu), ông bầu và Xuyên (vở Bàn thờ tổ một cô đào), Mã Nàm (vở Tình yêu và tướng cướp) rồi bước sang đóng tấu hài, diễn viên điện ảnh.

Trong giới nghệ sĩ, Hồng Tơ được biết đến là người m ê cờ b ạc. Ông từng là đại gia tiền bạc rủng rỉnh nhưng cuộc đời nam nghệ sĩ có giai đoạn lâm vào n ợ nần, bị giang hồ tru y s át vì dính đến cờ bạc. 6 năm trước, Hồng Tơ kết hôn lần 2 với người vợ kém ông 23 tuổi.

Zing.vn

 

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *