Châu Á có trà sữa, châu Âu đề xuất Coca-Cola sữa

  Sự kết hợp giữa trà và sữa đã trở thành hiện tượng và trà sữa “càn quét” nhiều quốc gia. Mới đây, trên mạng xã hội Twitter còn xuất hiện ý tưởng về kết hợp sữa với Coca-Cola tạo nên đồ uống độc lạ.

  Nhà viết kịch bản hài người Anh James Felton vào đầu tháng 3 đăng trên mạng xã hội Twitter về loại đồ uống mà người dân Birmingham rất yêu thích. Đó là sự kết hợp giữa Coca-Cola cùng sữa.

  Felton thậm chí còn đăng ảnh anh uống loại nước này. Bài đăng Twitter của Felton bỗng gây sốt mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều về loại đồ uống tưởng chừng gồm thành phần không liên quan. Hơn 4.000 lượt thích và 1.000 lượt chia sẻ bài đăng về Coca-Cola sữa của Felton.

   


  Sự kết hợp mới lạ giữa Coca-Cola và sữa. Ảnh: Guardian

   

   

  Bài đăng của James Felton trên mạng xã hội Twitter. Ảnh: Mirror

   

  Nhiều người cho rằng loại đồ uống này thật kin.h khủng. Felton khuyên chỉ nên pha Coca-Cola với sữa tiệt trùng được xử lý ở nhiệt độ cao. Những loại sữa khác pha cùng sẽ có hương vị “kin.h dị”.

  Felton cho rằng Coca-Cola sữa rất ngon và mọi người nên thử đồ uống này. Felton cũng khuyên nên đổ sữa trước sau đó mới đổ Coca-Cola và nên dùng ngay đồ uống này trong vòng 10 phút sau khi pha.

  create

  HÀ LINH / THEO BÁO TIN TỨC